Tìm kiếm


Post by: admin
02.08.2020 / 16:14

Sử dụng Google Search Console để tìm kiếm các mục tiêu của bạn. Tìm những trang gần lên top 10/ top5 rồi dùng một cú “huých” để đẩy nó lên cao hơn. Bạn nên phân tích SEO và tìm các trang xếp hạng ngay trong kết quả tìm kiếm.
Bước 1:
Chuyển đến báo cáo Google Search Console > Hiệu Suất. Đặt phạm vi về ngày: trong vòng ba tháng. (vì vậy báo cáo này sẽ không bao gồm dữ liệu cũ hơn 90 ngày).Bước 2:
Tạo bộ lọc nâng cao để bạn chỉ có thể xem các cụm từ mà bạn xếp hạng cao lớn hơn 10 & có tổng số lần hiển thị cao. Điều này thường có nghĩa là bạn đang xếp hạng ở đầu trang hai trong Google.Bước 3:
Sắp xếp theo vị trí trung bình. Có danh sách các cụm từ mà bạn sắp xếp hạng cao & tổng số lần hiển thị tương ứng. Tổng số lần hiển thị càng cao có nghĩa là càng có nhiều người dùng search từ khóa ấy.Bước 4:
Tạo dựng một cú "huých" đủ mạnh tới trang bạn coi là “cần” thúc đẩy nhanh nhất để hưởng trái ngọt từ nó. Thường là những trang gần vị trí top 10 và có tổng số lần hiển thị cao.

Đây là một trong những công việc mình thường làm vào đầu tháng. Hiện tại cũng đã là cuối tháng 7 rồi, mình chia sẻ để các bạn trong group áp dụng thử. Mình mong là sẽ có nhiều bạn thành công!

Nguồn forum Idichvuseo

Từ khóa: Hướng dẫn kiểm tra trang nào của bạn ngấp nghé Top 10/Top 5 , Những thẻ <meta> cần thiết trong SEO , Hướng dẫn: "Viết bài chuẩn SEO" giúp index tốt , PART7: Tổng hợp SEO offpage
loading...

5 Chủ đề khác cùng chuyên mục
  1. Những thẻ <meta> cần thiết trong SEO
  2. Hướng dẫn: "Viết bài chuẩn SEO" giúp index tốt
  3. PART7: Tổng hợp SEO offpage
  4. PART6 : Tổng Hợp Tối Ưu Hoá OnPages
  5. PART 5: Cách sử dụng thẻ h1 đến h6
5 Chủ đề ngẫu nhiên
  1. Share mod show bài viết của chuyên mục by doduong 653 lượt xem
  2. Phiên bản Hack Game MORTAL KOMBAT v2.6.0 MOD cho ANDROID | X10 DMG | GOD MODE 517 lượt xem
  3. Share mod báo cáo vi phạm cho JohnCMS 158 lượt xem
  4. PART 3: Tối ưu hoá thẻ meta chuẩn SEO 472 lượt xem
  5. Part 2: Tạo sitemap và robots.txt chuẩn google 970 lượt xem