Tìm kiếm


Post by: admin
09.08.2020 / 09:14

Quãng đời đẹp nhất của tuổi học trò đó là những năm đang học cấp 3 và tình yêu cũng đẹp nhất thời điểm đó, Truyện Hồi Kí Cấp 3 - Anh và Em nói về một tình yêu lãng mạn thời học trò, cùng với những chuyện buồn vui của sự ngây thơ tuổi mới lớn, các bạn cùng cảm nhận nhé !
------------
Truyện: Hồi Kí Cấp 3 - Anh và Em
Tác giả: Mievi Dương
Cập nhật: Chap 240 (HẾT)
Update by: M.DoDuong.Com
------------

Giới thiệu

Tôi - một thằng nhóc 15 tuổi bước chân vào môi trường học mới : học THPT tại một trường điểm có tiếng của tp quê tôi sống. Điểm số không cao, chỉ đủ lọt sàn vào trường thôi. Ngày nhập học, tôi bước tập tễnh tới trường do trận đấu đêm hôm trước đã khiến chân tôi lật sơmi. Cũng nói thêm là tôi học võ nhé. Taekwondo môn thực dụng đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong những cuộc chiến sau này. Môn này tôi theo 7 năm rồi nhá, cũng cầm trong tay được tấm bằng nhị đẳng, và hiện tôi đang đứng lớp dạy nhé.
Tôi không đẹp trai, đúng là vậy nhưng được cái tôi học võ từ nhỏ nên cũng được 6 múi, body chuẩn khỏi bàn. Cơ mà tình duyên lận đận lắm, chẳng đi được đến đâu.
Thời cấp 2 tôi thuộc dạng ngoan hiền, cơ mà tới lớp 9 thì bộc phát tính quậy Cười lăn lộn mang tiếng quậy phá nhất nhì trường là đám của tôi mà hehe. Giới thiệu vậy cho các thím không ngạc nhiên trước những việc mà tôi sắp đương đầu trong khoảng thời gian cấp 3.
Trở lại với ngày nhập học, tôi đến trường với chiếc xe đạp thân yêu, cũng là tài sản quý nhất của tôi. Nhéc chiếc dế 1280 thân yêu vào túi, tôi bước vào trường Xxx, nơi mà tôi sẽ gắn bỏ năm tiếp theo trong cuộc đời.

Giải bày

Xin phép các thím nhé. Từ bây giờ tôi xin phép viết truyện này theo phương pháp gió nhé. Truyện về cuộc đời thật của tôi sẽ được viết ở một truyện khác. Còn topic này sẽ một chuỗi những sự kiện được tôi tổng hợp từ bạn bè xin được mãn phép kể ở đây nhé. Xin các bác ổng hộ đứa con tinh thần của tôi nha. Thân ái!!!

Tiếp tục nhá. Bước vào trường với tâm trạng ngỡ ngàng, cơ bản là tại tôi không quen biết ai hết. Với lại đập vào mắt tôi toàn gái. Ôi trườnv éo gì toàn gái, mà gái xinh cũng nhiều ấy chứ. Sau khi được rửa mắt bằng những vòng 1 của Ngọc Trinh phiên bản học sinh Cười lăn lộn tôi móc con Iphone 1280 thần thánh phone ngay cho thằng bạn nối khố chó cắn Cười lăn lộn đùa thôi thằng này tên A, là bạn thân của e thời cấp 2, a e lúc nào cũng có nhau nọi lúc mọi nơi, thân như sh!t với ass ấy chứ.
_ Mày đag đâu? tôi hỏi nó
_ Sân trường.
_ Wtf where are you now.
_ Dưới cây bàng á
_ Cmm trường có biết bao nhiêu cây bàng mà kiếm. Tôi quạo
_Đùa tí căng thế fen, lại ngay phòng y tế chổ cầu thang, tao chờ. Nó biết tính tôi không thích nhây nên nhanh nhẩu trả lời.
_ Hừ bố lại m chết với tao.
Nhanh chóng xác định vị trí, tôi bước nhanh về phía phòng y tế. Do lúc đi xem điểm thi tôi và nó có dạo quanh trường rồi nên cũng khá thông thạo. Vừa lại là đã thấy nó đang bô bô với gái. Định mệnh thằng mê gái. Đưa chân sút ass nó 1 phát, thằng nhỏ méo mặt quay qua hầm hầm kiếm xem ai đá nó
_ Thằng nào sút t. Nó quát lên, mặt đỏ gay nhìn hài vler lắm.
_ Bố m đây. Sao nào - tôi nghênh mặt nhìn nó trả lời.
_ Mẹ m làm tao mất mặt trước mấy nhỏ kia hà - nó xui xui trả lời.
_ M tối ngày chỉ biết gái gú. Mà m vào lớp nào - tôi hỏi nó. Do nay mới có danh sách lớp nên không biết t vào lớp nào nữa. Cũng nói thêm là thằng A nó là cháu thầy hiệu trưởng nên lên trường này tôi với nó chả ngán ai cả. COCC mà hehe.
_ Vào 10A5. T với m chung lớp cờ hó à.
_ Thôi vào lớp m. Ở đó bô bô ghẹo gái hoài. M éo biết chán à.
_ Mẹ cái thằng gay. Hông ghẹo gái chả lẻ ghẹo trai à.
_ Định mệnh câm đi. Vào lớp kìa. Sủa quài t sút m à.
_ Cứ từ từ làm gì nóng thế đại ka.
Thấy tôi chẳng muốn nhây nó cũng xui xị ngay tức khắc, lót cót theo tôi vào lớp. Hai thằng trung thành chọn ngay bàn cuối sát cửa sổ vừa mát vừa tiện cho việc ngắm gái. Hehe là con trai ngắm gái là một sở thích, cũng là một thú vui tao nhã ấy chứ. Nhìn chung lớp 43 đứa, hết 27 con vịt rùi. Cơ mà gái xinh nhiều lắm thế này, nhìn e nào cũng nuột nà hết hehe. xinh nhất vẫn là lớp trưởng. Nhìn mà muốn đi tù hehe.
Mấy ngày đầu chủ yếu nghe nội quy nên cũng chẳng có gì đặc sắc. Chủ yếu lên chém gió với bọn con trai và tia gái thôi. Đám con trai ngoài mấy thằng đầu to mắt cận thích ngồi bàn đầu ra, còn lại đều ngồi bàn cuối chung với bọn tôi. Sau này thành lập team đá banh với đánh nhau đều từ dưới đây mà ra cả cười ngoác miệng) bao lãnh đạn à nhầm ban lãnh đạo lớp cũng toàn dưới đây. Lớp trưởng là con Ng, khá xinh, da trắng, mặt trái xoan nhìn yêu lắm cơ. Bí thư là thằng K mập cao to hơi đen, còn hôi hay không thì tôi chẳng biết.

Cuộc sống mới

Qua những ngày đầu, cuộc đời học sinh tôi vẫn cứ trôi qua chậm rãi. Sáng ngủ nướng, chiều đi học, tối thì đến lớp võ. Nhà tôi không khá giả gì, cũng có chút ít đất đai trồng cây ăn quả, cũng thiếu trước hụt sau lắm. Cha mẹ cố gắng vay mượn chạy chọt đủ kiểu mới cho tôi đi học được như chúng bạn. Tôi thương lắm nên hầu như không quậy phá gì nhiều. Nhưng rồi điều bất ngờ cũng xảy đến với tôi. Người tốt luôn có quý nhân phù hộ hehe. Số là một chiều lang thang ở bờ kè

1 2 3...318 »

Từ khóa: Hồi kí Cấp 3 - Anh và Em , [ Hồi kí + review ] Chị, Ex, Gấu , [Truyện] Anh Là Đồ Khốn Nhưng…Em Yêu Anh , Truyện tình yêu: Đừng Yêu Tôi Đồ Ngốc
loading...

5 Chủ đề khác cùng chuyên mục
  1. [ Hồi kí + review ] Chị, Ex, Gấu
  2. [Truyện] Anh Là Đồ Khốn Nhưng…Em Yêu Anh
  3. Truyện tình yêu: Đừng Yêu Tôi Đồ Ngốc
5 Chủ đề ngẫu nhiên
  1. Share mod stats, tags, lastsearch cho JohnCMS 322 lượt xem
  2. Share Func điếm thời gian Johncms 170 lượt xem
  3. Phiên bản Hack Garena RoV Mobile MOBA Hack Map Mod cho ANDROID 573 lượt xem
  4. PART4: Làm đẹp url bằng Breadcrumd 501 lượt xem
  5. Mod link sự kiện kèm theo trên tìm kiếm google cho johncms 1392 lượt xem