Tìm kiếm


Post by:
23.04.2021 / 17:47

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ Adobe CC, bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn các phần mềm do Adobe ra mắt và phân phối.

Với những công cụ này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, thiết kế và tạo dựng các nội dụng cực ấn tượng.CC trong Adobe là gì?


Adobe Creative Cloud, đôi khi được gọi là Adobe CC, là một bộ ứng dụng phần mềm dành cho máy tính Mac OS và Windows được các chuyên gia sáng tạo, thiết kế và tiếp thị sử dụng để tạo nội dung cho in ấn, video và phân phối trực tuyến. Một số lượng nhỏ các ứng dụng Creative Cloud cũng có sẵn trên các thiết bị iOS và Android. Các chương trình có trong Creative Cloud có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng đồ họa và thiết kế, từ tạo tờ rơi quảng cáo cho đến video chuyển động đầy đủ, trang web, bản trình bày, chỉnh sửa ảnh và hơn thế nữa. Nhiều ứng dụng Creative Cloud có sẵn riêng lẻ hoặc là một phần của bộ toàn diện.

Thôi không dài dòng làm gì, mình sẽ để link download ở dưới cho các bạn nhé.

Tổng hợp các phần mềm do adobe phát hành


Adobe Photoshop CC 2021


Adobe Photoshop là gì?

Adobe Photoshop là phần mềm được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa hình ảnh raster, thiết kế đồ họa và nghệ thuật kỹ thuật số. Nó sử dụng phân lớp để cho phép tạo chiều sâu và tính linh hoạt trong quá trình thiết kế và chỉnh sửa, cũng như cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ mà khi kết hợp lại, có thể thực hiện được mọi thứ.

Nó được tạo ra bởi anh em Thomas và John Knoll vào năm 1988. Năm 1989, John bán chương trình này cho Adobe Systems, hãng tiếp thị nó là “Photoshop”. Kể từ đó, chương trình đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trên thực tế để chỉnh sửa đồ họa raster. Nó được xuất bản cho cả macOS và Windows, ngoại trừ Linux.

Download Adobe Photoshop CC 2021:

Password (nếu có): phanmemnet.com hoặc warevn.net

Adobe Illustrator CC 2021


Adobe Illustrator là gì?

Adobe Illustrator hay Illustrator là một chương trình chỉnh sửa đồ họa vector được xuất bản bởi Adobe. Nó hữu ích cho việc thiết kế logo, clip art, bản thiết kế và các hình minh họa chính xác, độc lập với độ phân giải. Illustrator được phát hành lần đầu tiên vào năm 1987 cho Apple Macintosh; ngày nay nó cũng chạy trên Microsoft Windows . Phiên bản hiện tại là Illustrator CC.


Download Adobe Illustrator CC 2021:

Password (nếu có): phanmemnet.com hoặc warevn.net


Adobe Premiere Pro CC 2021


Adobe Premiere là gì?

Adobe Premiere Pro là một ứng dụng phần mềm được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa video trên máy tính mac OS hoặc Windows. Premiere Pro được sử dụng để chỉnh sửa video, quảng cáo và phim, truyền hình và video trực tuyến khác. Đây là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video toàn diện và cũng có sẵn như một phần của bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud. Premiere Pro thường được sử dụng cùng với After Effects và Photoshop trong các dự án sáng tạo.

Download Adobe Premiere Pro CC 2021:


Password (nếu có): phanmemnet.com hoặc warevn.net

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021


Adobe Photoshop Lightroom Classic là gì?

Adobe Lightroom tên chính thức là Adobe Photoshop Lightroom. Phần mềm này là sự kế thừa của Photoshop và nâng cao và cập nhật hơn nhiều so với nó. Về cơ bản nó là một phần mềm chỉnh sửa và tăng cường hình ảnh và là một phần của bộ phần mềm Adobe. Nó tương thích với Windows, IOS, Android, Mac OS và Apple TV. Nó là một phần mềm không phá hủy. Nó giữ các tệp gốc và các chỉnh sửa được lưu riêng biệt. Nó thường được sử dụng để nhập và lưu, chỉnh sửa, gắn thẻ và chia sẻ nhiều hình ảnh kỹ thuật số. Là sự kế thừa của Photoshop, Lightroom là một phần mềm tiên tiến nhưng nó vẫn thiếu rất nhiều tính năng của Photoshop.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2021:


Password (nếu có): phanmemnet.com hoặc warevn.net

Adobe Premiere Elements 2021


Adobe Premiere Elements 2021 là gì?

Adobe Premiere Elements là một ứng dụng chỉnh sửa và tổ chức tài sản thân thiện với người dùng. Nó cho phép những người nghiệp dư và những người mới chỉnh sửa video tạo ra những video tuyệt đẹp và chia sẻ chúng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, sếp và thậm chí cả khách hàng.

[b]Download Adobe Premiere Elements

1 2 »

Từ khóa: Download Trọn Bộ Abobe CC 2021 Full Crack - All Adobe CC 2021 , Hướng dẫn tải Office 2019 và crack activate cho MacOS , Giáo trình photoshop đầy đủ của kỹ sư Dương Trung Hiếu
loading...

CheapStore Shop gia dụng - CheapStore - Gia dụng
5 Chủ đề khác cùng chuyên mục
  1. Hướng dẫn tải Office 2019 và crack activate cho MacOS
  2. Giáo trình photoshop đầy đủ của kỹ sư Dương Trung Hiếu
5 Chủ đề ngẫu nhiên
  1. [Java]Hướng dẫn mod game Java 5195 lượt xem
  2. Share code WordPress Bán Hàng Giống Shopee, Lazada 874 lượt xem
  3. PART7: Tổng hợp SEO offpage 2710 lượt xem
  4. Cách Kiểm Tra Xem Facebook Của Bạn Có Bị Rò Rỉ Hay Không 201 lượt xem
  5. Nonstop Vinahouse 2020 Mãi Bên Nhau Bạn Nhé - Nhạc Phiêu Bốc Như Phi Tiêu 281 lượt xem
Last search: tai evodraboy java, nro 196 mod "jar", nro hack java, nro jar up de, NRO phiên bản UP DT Java, Jar nro auto up de, Hack nro java, cach mod nro java, Cách hack menu cheat tất cả game cho java, nro pb cho dau java, nro hack up de cho java, nro auto cho đậu java, Evodragon mod nro 186, NRO Java up đệ, Mod nro java up de 186,